Khám phá dự án khu căn hộ MT Eastmark City tọa lạc tại Thủ Đức

MT Eastmark City – dự án do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tọa lạc trong KDC Centana Điền Phúc Thành. Tiếp giáp tuyến giao thông của TP Thủ Đức bao gồm đường Trường Lưu, Vành đai 3 và Lò Lu. Ngoài ra dự án chỉ cách tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ 3 phút di chuyển bằng xe oto. Với thiết kế hiện đại, pháp lý vững vàng, chủ đầu tư uy tín, vị trí tiện lợi. Cùng với đó là mức giá bán phải chăng, MT Eastmark City hứa hẹn sẽ là một “bom tấn” trên thị trường căn hộ trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án này như thế nào?

Vị trí dự án căn hộ MT Eastmark City

Căn hộ MT Eastmark City có vị trí chính xác ngay khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, đường Trường Lưu, Phường Long Trường, Quận 9, TP Hồ Chí Minh nay là Phường Long Trường, TP Thủ Đức. Vị trí này đối xứng với Khu đô thị mới Đông Tăng Long. Một cách dễ hình dung thì khách hàng có thể đến chợ Long Trường. Cạnh bên sẽ có đường Trường Lưu, từ chợ Long Trường đến chỉ khoảng 900m. Và cách Khu đô thị Vinhomes Grand Park khoảng 5km. Trước khi lấy tên chính thức là căn hộ MT Eastmark City thì dự án này còn được biết đến. Với tên gọi cũ nữa đó là Căn hộ Centana City hay Căn hộ Centana Điền Phúc Thành, cả ba cái tên trên đều là một.

Vị trí dự án căn hộ MT Eastmark City
MT Eastmark City – dự án do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư

Tâm điểm của TP Hồ Chí Minh phát triển là khu đông Sài Gòn, và tâm điểm của khu Đông Sài Gòn (TP Thủ Đức) chính là Quận 9. Nhờ là một Quận mới nên Quận 9 có nhiều nền tảng để phát triển hạ tầng hơn. So với những quận đã có dân cư đông đúc, hiện hữu từ xưa và dự án nhà ở MT Eastmark City của Điền Phúc Thành tọa lạc ngay trung tâm Quận 9 và còn có rất nhiều tuyến đường quan trọng xung quanh từ hiện hữu. Rồi đến quy hoạch giúp việc giao thông vô cùng thuận tiện trong thời gian tới.

Quy mô của dự án

MT Eastmark City được triển khai trên khu đất rộng 29.154 m2. Trong đó diện tích xây dựng 11.666,7 m2, đất cây xanh vườn hoa 6.312 m2 và đất giao thông sân bãi 11.175,3 m2. Quy mô dự án gồm 5 block cao 22 tầng với tổng cộng 1.720 căn hộ dự kiến phục vụ cho khoảng 3.640 người. Dự án nằm trong khu dân cư Centana City được thừa hưởng các tiện ích nội khu. Như hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, khu dịch vụ, khu Cafe Terrace, hồ cảnh quan; khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu trường học và trường mầm non… MT Eastmark nằm cách chợ Long Trường 1,7km, cây xăng Trường Thịnh 2km; công viên Đông Tăng Long 2,3km, cầu Ông Nhiêu 3,6km; đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây 3,8km, khu du lịch sinh thái Đồng Xanh 3,7km…

Một số thông tin liên quan dự án MT Eastmark City

Về lịch sử & pháp lý

Ngày 30/5/2016: MT Eastmark City là phân khu cao tầng nằm trong Dự án khu nhà ở phường Long Trường đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tại Quyết định số 2764/QĐ-UBND

Về chủ đầu tư

Về chủ đầu tư
Dự án do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư

MT Eastmark City do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land là đơn vị phát triển dự án. Công ty TNHH XD và KD nhà Điền Phúc Thành được thành lập vào ngày 19/02/2004. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, xây dựng nhà các loại. Được biết, MT Eastmark City là phân khu cao tầng nằm trong Dự án khu nhà ở phường Long Trường (tên thương mại: Centana Điền Phúc Thành). Đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tại Quyết định số 2764/QĐ-UBND ngày 30/5/2016.

Thông tin nhanh dự án

  • Dự án: MT Eastmark City
  • Tổng diện tích: 29.154 m2
  • Vị trí: Đường Vành đai 3 và đường Lò Lu, phường Long Trường, TP.Thủ Đức (quận 9 cũ), TP.HCM
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành
  • Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land

Trả lời